Caps & Plugs Manufacturer, Supplier.
  +66 2 81 99 501
คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน!

 
 
ขอฟรีแคตตาล็อก
 
รถเข็น
 
รถเข็นของคุณว่างเปล่า
 
ขอตัวอย่าง


ไม่มีการขอตัวอย่างในรถเข็น

 
ข่าว
 
 
 
 
 

เกี่ยวกับ Essentra Components

Essentra เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกด้านพลาสติก ไฟเบอร์โฟม และบรรจุภัณฑ์มีแผนกปฏิบัติการหลัก 4 แผนก คือ Component & Protection Solutions, Porous Technologies, Packaging & Securing Solutions และ Filter Products Essentra เน้นการผลิตสินค้าน้ำหนักเบา และการกระจายสินค้าปริมาณสูงที่ให้บริการแก่ลูกค้าที่มีหลากหลายของ ตลาด end-markets และตามสภาพภูมิศาสตร์

เดิมใช้ชื่อแบรนด์ "Filtrona" โดยเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "Essentra" ชื่อนี้จะส่งเสริมสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่มีอยู่เดิมภายใต้ชื่อเดียวกันเพื่อเน้นความลึกซึ้งของผลิตภัณฑ์ และความเป็นผู้เชี่ยวชาญของเรา

Essentra Components ได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งระดับโลก โดยผ่านการพัฒนาสูงสุดด้านความคิดและผลิตภัณฑ์จากจำนวนของธุรกิจที่มีอยู่เดิม รวมทั้ง Moss Plastics,Skiffy และ Richco

Moss Plastics เป็นต้นกำเนิดของ Essentra Components ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของการฉีดและการแช่ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ที่ให้บริการหลากหลายอุตสาหกรรม มีสำนักงานท้องถิ่นและศูนย์กระจายสินค้าทั่วยุโรป เพื่อตอบสนองความท้าทายในการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าของเรา

ในปี 2004 การซื้อกิจการของ Skiffy ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ช่วยขยายผลิตภัณฑ์ของ fasteners และ fixings ออกไป Skiffy ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติกกรรมสิทธิ์และผลิตภัณฑ์โลหะ ในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ Skiffy มีจุดเด่นใน nylon, washers, spacers และ bushes

นอกจากนี้ ในปี 2011 การซื้อกิจการของ Richco Inc ซึ่งตั้งอยู่ในชิคาโกที่มีฐานการค้าอยู่ในยุโรปและเอเชีย ช่วยขยายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนประกอบไฟฟ้า Richco ผลิตแม่พิมพ์ฉีดวิศวกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และอุตสาหกรรมไฟฟ้า เทคโนโลยีการผลิตได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและรอบคอบเพื่อให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด และมีความยืดหยุ่นของผลิตภัณฑ์ สูงสุด ผลิตภัณฑ์มีจุดเด่นใน แผงวงจรฮาร์ดแวร์ และการจัดการสายเคเบิล

ในปี 2013 บริษัทฯ เข้าได้ซื้อกิจการ Ulinco Components AB ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำด้าน plastic protection, finishing products, hardware และ specialist masking solutions ในภูมิภาคนอร์ดิก

ในช่วงเริ่มต้น ปี 2014 Essentra plc ได้ซื้อกิจการ Mesan ที่เชี่ยวชาญใน access hardware solutions Mesan ซึ่งตั้งอยู่ในตุรกี ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงด้วย ergonomic และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เน้นลูกค้าเป็นสำคัญเป็นเวลาหลายปี ทำให้มั่นใจได้ว่าเหมาะสมสำหรับส่วนฮาร์ดแวร์ที่เพิ่มขึ้น มื่อรีแบรนด์เป็น Essentra Components ผลิตภัณฑ์ Mesan มีจุดเด่นใน locks, hinges, gasketing และ handles

เราขอเสนอ

เราผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ components solutions เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันและตกแต่งมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่มีการใช้ที่หลากหลาย และในหลายอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ Essentra Components มีจำหน่ายในท้องถิ่นเพื่อลูกค้าของเรา

ประกอบด้วย:

 • Access Hardware
 • Packaging & Material Handling
 • Adhesives, Sealants & Tapes
 • Bearings & Power Transmission
 • Caps & Plugs
 • Cutting & Machining
 • Flange Protection
 • Clamps &Workholding
 • Fasteners
 • Feet, Castors & Glides
 • Fibre, Wire & Cable Management
 • Knobs, Handles & Grips
 • Office & Retail Supply
 • PCB & Electronics Hardware
 • Pneumatics & Hydraulics
 • Tooling & Positioning Components
 • Tools & Precision Instruments

จากประสบการณ์ทำให้เราสามารถพัฒนาโซลูชั่นที่จะช่วยแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้าที่เฉพาะเจาะจง ที่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานทั่วไปไม่สามารถใช้ได้

เป้าหมายของเราคือการเป็น "ร้านค้าครบวงจร" การแก้ไขปัญหาการใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กที่จำเป็นในปริมาณสูง สำหรับผู้ใช้ในการป้องกันการตกแต่ง และจุดขายของอุตสาหกรรม ได้รับการสนับสนุนโดยสำนักงานท้องถิ่นและศูนย์กระจายสินค้าทั่วยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และอเมริกา

สินค้ามาตรฐานมากกว่า 100,000 รายการ ในแค็ตตาล็อก พร้อมส่งให้ท่านทันที Essentra Components อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะยกระดับขีดความสามารถในการกระจายทางภูมิศาสตร์ที่ กว้างขวางโดยใช้การจัดหาที่มีประสิทธิภาพ และการดำเนินงานการผลิต รวมทั้งไอทีแพลตฟอร์มที่ซับซ้อนเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของฐานลูกค้าต่างประเทศ

เกี่ยวกับ Essentra plc

www.essentra.com

Essentra plc อยู่ในดัชนีบริษัท่ FTSE 250 และเป็นผู้จัดหาชั้นนำระดับโลกสำหรับส่วนประกอบที่สำคัญและการแก้ปัญหา โดยผ่านกลุ่มธุรกิจเชิงกลยุทธ์ 4 กลุ่ม Essentra มุ่งเน้นที่การผลิตผลิตภัณฑ์น้ำหนักเบา การกระจายสินค้าในปริมาณสูง และผลิตภัณฑ์ดีที่ให้บริการลูกค้าในหลากหลายตลาด end-market และตามสภาพภูมิศาสตร์

การกระจายสินค้า

กลุ่มธุรกิจ Components เป็นผู้นำตลาดโลกด้านการผลิต และจัดจำหน่ายการฉีดพลาสติกขึ้นรูป แม่พิมพ์ไวนิล และผลิตภัณฑ์โลหะ มีหน่วยงานใน 27 ประเทศ ช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมในวงกว้างอย่างรวดเร็วด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรม เช่น การผลิตอุปกรณ์ ยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ การผลิตและการก่อสร้าง เป็นต้น

ธุรกิจเทปเฉพาะ ที่มีความเชี่ยวชาญในการเคลือบกาวหลายระบบในหลากหลายเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์กาว เกือบ 3,000 รายการ พร้อมส่งให้ท่านในวันเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ Essentra สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงจาก foam, magnetic, finger lift และ acrylic high bond tapes เพื่องานแขวน และ non-skid foam

ธุรกิจการรักษาความปลอดภัย ได้อยู่ในแถวหน้าของเทคโนโลยี ID มานานกว่า 30 ปี ซึ่งมีการเข้าถึงผลงานที่กว้างที่สุดของผลิตภัณฑ์ และบริการ รวมถึงเครื่องพิมพ์ ซอฟแวร์ และเครื่องอุปโภคบริโภคจากผู้ผลิตชั้นนำ

บรรจุภัณฑ์สุขภาพ และการดูแลส่วนบุคคล

ผู้นำด้านการจัดหาบรรจุภัณฑ์ และการแก้ปัญหาการตรวจสอบของฐานลูกค้าบลูชิบที่มีความหลากหลายในอุตสาหกรรมยา สุขภาพ การดูแลส่วนบุคคล ผู้บริโภคและภาคธุรกิจบรรจุภัณฑ์ จนถึงอุตสาหกรรมกระดาษ และบอร์ดธุรกิจ มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มมูลค่านวัตกรรมคุณภาพและการบริการ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และการแก้ปัญหารวมทั้งกล่องเทป แผ่นพับ ฟอยล์ ป้าย และการแก้ปัญหาการตรวจสอบ

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอง

ผู้จัดจำหน่ายไส้กรองบุหรี่อิสระระดับโลกเพียงผู้เดียว มีสถานที่ 9 แห่งทั่วโลก รวมถึงศูนย์เทคโนโลยี ที่ได้รับการสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวกจาก 3 ภูมิภาค ช่วยทำให้โครงสร้างพื้นฐานมีความยืดหยุ่นเชิงกลยุทธ์ที่จะให้บริการ อุตสาหกรรมยาสูบ ธุรกิจที่เสนอความหลากหลายของไส้กรองนวัตกรรมคุณภาพสูง การแก้มวนของคุณเองและบริการห้องปฏิบัติการวิเคราะห์การวัดส่วนผสมให้กับอุตสาหกรรม

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

ผู้นำด้านการจัดหาการแก้ปัญหา โดยเฉพาะฐานลูกค้าต่างประเทศที่มีความหลากหลายในตลาด end-market รวมถึงน้ำมันและก๊าซการก่อสร้าง จุดขายสุขภาพ และการดูแลส่วนบุคคลและสินค้าอุปโภคบริโภค

Essentra Porous Technologies เป็นผู้นำด้านการพัฒนาและผู้ผลิตชิ้นส่วนในการจัดการน้ำที่กำหนดเอง โดยมีการออกแบบมาจากผลงานของเทคโนโลยีที่มีการผูกมัดและเส้นใยที่ไม่ถักทอ โฟมและพลาสติกที่มีรูพรุนเป็นตัวแทนของนวัตกรรมที่นำมาใช้ในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคและถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนจะถูกพบในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากการทดสอบการวินิจฉัยทางการแพทย์ ไปจนถึงแผ่นดูแลแผลขั้นสูง ตลับหมึกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เครื่องมือการเขียน ห้องสะอาด(clean room) ผ้าเช็ดทำความสะอาด และสเปร์ปรับอากาศ

ธุรกิจ Pipe Protection Technology เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง จากเรซิน ไปจนถึง engineering-grade thermoplastics และโลหะผสมโพลิเมอร์สำหรับการใช้ของตลาดที่หลากหลาย มีสถานที่ใน 4 ประเทศ รวมกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่กว้างขวางที่ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก

Essentra Extrusion เป็นผู้นำด้านเครื่องอัดรีดรายละเอียดที่กำหนดเอง ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ นำเสนอการออกแบบที่สมบูรณ์และบริการการผลิต เป็นบริษัทแรกๆ ที่อัดรีดพลาสติกในปี 1956 Essentra เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ทันสมัยที่สุดของยุโรป ด้านการ co-extrusion และ tri-extrusion ให้กับทุกอุตสาหกรรม

มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร เครือข่ายทั่วโลกของ Essentra ขยายไปถึง 33 ประเทศ รวมถึง พนักงาน 9,000 คน โรงงานผลิตหลัก 69 แห่ง ฝ่ายขายและการจัดจำหน่าย 64 แห่ง และ ศูนย์วิจัยและพัฒนา 5 แห่ง

Health, Safety and Environmental Policy Statement

The Components Division are committed to achieving the highest standards of health safety and environment (HSE). This commitment includes all of our employees, any other persons affected by our activities, including temporary workers, contractors, customers, suppliers, visitors, surrounding neighbours and environment.

We believe that a strong HSE culture, is the result of sound management systems, and informed, engaged employees. As such we aim to achieve our target of zero incidents through the active involvement of all our employees, and visible leadership of our management team.

Annually we will establish HSE objectives, and maintain appropriate plans designed to sustain and improve upon health, safety and environment management and performance. HSE projects and initiatives shall receive at least equal priority with other operational, manufacturing and quality related projects and be included, as appropriate, in business strategic planning and annual budgeting process.

The Components Divisional Managing Director is responsible for ensuring we have adequate HSE arrangements for all of our sites. This includes ensuring sufficient time and resources are made available to deliver the strategy, policy commitments and other HSE programmes.

This document sets out the policies and procedures that Essentra has put in place to comply with Health, Safety and Environment laws in the countries that Essentra operates

We make it Safer.

 
 
  ลิงค์ที่ใช้บ่อย  
   
   
   
Caps & Plugs Plastic Caps, Plastic Plugs PVC Caps, PVC Plugs Vinyl Caps, Vinyl Plugs Silicone Caps, Silicone Plugs
กรุณารอ